dich vu bao ve biet thu

Dịch vụ bảo vệ Biệt thự

dich vu bao ve biet thuCông ty bảo vệ LONG HẢI SEPRE 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ BIỆT THỰ cho tất cả các Khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. khi đến với LONG HẢI SEPRE 24 quý vị sẽ luôn yên tâm với TÀI SẢN của mình được bảo vệ AN TOÀN 24/24 trước mọi tình huống có thể sảy ra. Từ các vấn đề nhỏ nhất như phát tờ rơi, quay phim chụp ảnh bất kỳ vấn đề tác động đến BIỆT THỰ mà chưa có sự cho phép của GIA CHỦ, đến cá vấn đề AN NINH TRẬT TỰ như trộm cắp và sức khỏe của quý vị được chúng tôi đảm bảo 24/24. Bằng TRÁCH NHIỆM và ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp chugns tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Để có thể phát triển vững mạnh dịch vụ bảo vệ đến với quý vị, hơn ai hết chúng tôi hiểu giá trị của sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP chỉ có xây dựng thành công thương hiệu UY TÍN thì chúng ta mới có thể hơp tác lâu dài, giúp cho quý vị yên tâm làm việc công tác. Để có thể phát triển lâu dài và vượt bậc thì sự CHUYÊN NGHIỆP trong công tác bảo vệ là quan trọng hơn hết. Và đó là những gì mà LONG HẢI SEPRE 24 đang và sẽ mãi không ngừng xây dựng và phát triển.

Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ Biệt thự

– Bảo vệ con người và tài sản tại Biệt thự.
– Duy trì an ninh trật tự tại mục tiêu.
– Giám sát và ngăn chặn mọi hành vi xâm nhập bất hợp pháp.
– Giúp đỡ chủ quản và người thân của chủ quản khi có yêu cầu.

Nếu quý vị đang tìm cho mình một công ty BẢO VỆ BIỆT THỰ đáng tin tưởng tại TPHCM cũng nhưng khu vực phía nam. Hãy liên hệ cho LONG HẢI SEPRE 24 để cả hai cùng nhau YÊN TÂM làm việc và phát triển. Có thể chúng tôi chưa phải công ty lớn nhất, nhưng giá trị chúng tôi mang lại, thì không phải công ty nào cũng có thể làm được.

HOTLINE: 0902 787 078 Mr. Lập luôn sẵn sàng phục vụ QUÝ VỊ.

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment