dich vu bao ve cong truong

Dịch vụ bảo vệ Công Trường

dich vu bao ve cong truong

Công Trường xây dựng, là một trong những khu vực có mức độ nguy hiểm rất lớn, đặc biệt về tính chất phức tạp luôn ẩn chứa sự mất mát về tài sản bởi không ít các công nhân luôn tìm cách trộm cắp vật liệu máy móc làm thất thoát tài sản của công ty cũng như chủ sở hữu. Để đảm bảo tài sản của Công Trường Xây Dựng cũng như uy tín của nhà thầu thi công, Thì việc sử dụng Dịch vụ Bảo Vệ chính là giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ Bảo Vệ Công Trường, là dịch vụ trọng tâm của Công Ty Bảo Vệ Long Hải Sepre 24. Được công ty đào tạo nghiệp vụ bảo vệ công trường riêng cho một bộ phận chuyên tham gia bảo vệ an ninh cho các công trường, nên mỗi nhân viên bảo vệ  làm việc  luôn đạt kết quả cao nhất mang lại sự yên tâm cho các chủ đầu tư và nhà thầu.

1) Đặc điểm của công trường:
– Công trường là nơi xây dựng có nhiều hạng mục, mỗi hạng mục do những đơn vị khác nhau thi công hoặc chỉ có một đơn vị thống nhất quản lý.
– Diện tích mặt bằng thường lớn nhưng hệ thống tường rào bảo vệ thường không có hoặc chưa hoàn thiện.
– Hệ thống chiếu sáng không đồng bộ và thiếu.
– Phương tiện xe cơ giới đa dạng nhiều chủng loại và ra vào 24/24 trong ngày
– Vật liệu có nhiều chủng loại và rất khó kiểm tra
– Khuôn viên rộng nên kẻ gian dễ đột nhập, nếu bị đột nhập cũng hết sức khó khăn trong việc truy đuổi đối tượng.

2) Yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ:
– Giám sát chặt chẽ khu vực dễ xảy ra hư hỏng mất mát hoặc dễ xảy ra tai nạn lao động
– Kiểm soát chặt người và phương tiện ra vào cổng
– Kiểm tra ghi chép số lượng nguyên vật liệu xuất nhập.
– Thực hiện nghiêm túc các thủ tục đăng ký tại cổng ra vào đối với xe gắn máy, xe chở vật liệu vật tư
– Tuần tra thường xuyên khu vực để máy móc thiết bị đắt tiền.

Để có thể phát triển vững mạnh dịch vụ bảo vệ đến với quý vị, hơn ai hết chúng tôi hiểu giá trị của sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP chỉ có xây dựng thành công thương hiệu UY TÍN thì chúng ta mới có thể hơp tác lâu dài, giúp cho quý vị yên tâm làm việc công tác. Để có thể phát triển lâu dài và vượt bậc thì sự CHUYÊN NGHIỆP trong công tác bảo vệ là quan trọng hơn hết. Và đó là những gì mà LONG HẢI SEPRE 24 đang và sẽ mãi không ngừng xây dựng và phát triển.

Nếu quý vị đang tìm một công ty cung cấp dịch vụ BẢO VỆ CÔNG TRƯỜNG tại TPHCM cũng như khu vực phía nam, hãy liên hệ với LONG HẢI SEPRE 24 qua HOTLINE: 0902 787 078 để nhận được SỰ PHỤC VỤ TỐT NHẤT

Nguồn: http://dichvubaovehoanggia.com/

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment