dich vu bao ve kho hang

Dịch vụ bảo vệ Kho hàng

dich vu bao ve kho hang

Công ty bảo vệ LONG HẢI SEPRE 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Kho hàng cho tất cả các Khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. khi đến với LONG HẢI SEPRE 24 quý vị sẽ luôn yên tâm với TÀI SẢN của mình được bảo vệ AN TOÀN 24/24 dù tài sản hàng hóa được vận chuyển ra vào liên tục. Với nghiệp vụ bảo vệ kho hàng thành thạo và kinh nghiệm của mình chúng tôi tin, mình sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Để có thể phát triển vững mạnh dịch vụ bảo vệ đến với quý vị, hơn ai hết chúng tôi hiểu giá trị của sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP chỉ có xây dựng thành công thương hiệu UY TÍN thì chúng ta mới có thể hơn tác lâu dài giúp cho quý vị yên tâm làm việc công tác, để có thể phát triển lâu dài và vượt bậc thì sự CHUYÊN NGHIỆP trong công tác bảo vệ là quan trọng hơn hết. VÀ đó là những gì mà LONG HẢI SEPRE 24 đang và sẽ mãi không ngừng xây dựng.

Nhiệm vụ của Nhân viên bảo vệ trực tại Vị trí cổng của Kho hàng:

– Bảo vệ vị trí cổng làm thủ tục đăng ký và kiểm tra mọi giấy tờ liên quan đến công tác nhập hàng như: phiếu nhập, hoá đơn và các chứng từ liên quan…sau khi kiểm tra, nếu số lượng hàng hoá khớp với hoá đơn, chứng từ thì bảo vệ hướng dẫn cho xe vào nhà máy và báo ngay cho vị trí tuần tra giám sát.
– Nếu hàng nhập vào không khớp với chứng từ, hoá đơn thì bảo vệ không làm thủ tục đăng ký cho xe vào nhà máy, và yêu cầu chủ xe liên hệ với ban lãnh đạo của Cty để giải quyết, mọi số liệu, giấy tờ liên quan đến công tác nhập hàng sẽ được ghi chép cụ thể  vào sổ nhập hàng và lưu trữ tại phòng bảo vệ.
– Vị trí cổng liên lạc và yêu cầu vị trí tuần tra giám sát xe chở hàng vào khu vực kho.

Nếu quý vị đang tìm cho mình một công ty bảo vệ kho hàng đáng tin tưởng tại TPHCM cũng nhưng khu vực phía nam. Hãy liên hệ cho LONG HẢI SEPRE 24 để cả hai cùng nhau YÊN TÂM làm việc và phát triển. Có thể chúng tôi chưa phải công ty lớn nhất, nhưng giá trị chúng tôi mang lại hoàn toàn thì không phải công ty nào cũng có thể làm được.

HOTLINE: 0902 787 078 Mr. Lập luôn sẵn sàng phục vụ QUÝ VỊ.

Nguồn: dich vu bao ve

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment