dich vu bao ve nha hang

Dịch vụ bảo vệ Nhà hàng

dich vu bao ve nha hangCông ty bảo vệ LONG HẢI SEPRE 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ NHÀ HÀNG cho tất cả các Khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. khi đến với LONG HẢI SEPRE 24 quý vị sẽ luôn yên tâm với TÀI SẢN của mình được bảo vệ AN TOÀN 24/24 dù tài sản hàng hóa được vận chuyển ra vào liên tục hay số lượng khách hàng tăng đột biến bào các ngày cuối tuần, lễ, tết chúng tôi luôn đảm bảo mọi hoạt động của NHÀ HÀNG vẫn diễn ra bình thường với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình. Chúng tôi tin sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được bàn giao.

Để có thể phát triển vững mạnh dịch vụ bảo vệ đến với quý vị, hơn ai hết chúng tôi hiểu giá trị của sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP chỉ có xây dựng thành công thương hiệu UY TÍN thì chúng ta mới có thể hơp tác lâu dài, giúp cho quý vị yên tâm làm việc công tác. Để có thể phát triển lâu dài và vượt bậc thì sự CHUYÊN NGHIỆP trong công tác bảo vệ là quan trọng hơn hết. Và đó là những gì mà LONG HẢI SEPRE 24 đang và sẽ mãi không ngừng xây dựng và phát triển.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà hàng 

– Giữ xe cho Khách hàng và nhân viên của NHÀ HÀNG
– Duy trì an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên NHÀ HÀNG
– Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào NHÀ HÀNG.
– Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi
– Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm như: súng, dao, chất gây nổ, chất độc…vào bên trong NHÀ HÀNG.

Nếu quý vị đang tìm cho mình một công ty BẢO VỆ NHÀ HÀNG đáng tin tưởng tại TPHCM cũng nhưng khu vực phía nam. Hãy liên hệ cho LONG HẢI SEPRE 24 để cả hai cùng nhau YÊN TÂM làm việc và phát triển. Có thể chúng tôi chưa phải công ty lớn nhất, nhưng giá trị chúng tôi mang lại, thì không phải công ty nào cũng có thể làm được.

HOTLINE: 0902 787 078 Mr. Lập luôn sẵn sàng phục vụ QUÝ VỊ.

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment