dich vu bao ve sieu thi

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị

dich vu bao ve sieu thi

Công ty bảo vệ LONG HẢI SEPRE 24 chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ Siêu Thị cho tất cả các Khách hàng ở TP.HCM và các tỉnh lân cận. khi đến với LONG HẢI SEPRE 24 quý vị sẽ luôn yên tâm với TÀI SẢN của mình được bảo vệ AN TOÀN 24/24 dù tài sản hàng hóa được vận chuyển ra vào liên tục hay số lượng khác hàng tăng đột biến bào các ngày cuối tuần, lễ, tết chugns tôi luôn đảm bảo mọi hoạt động của SIÊU THỊ vẫn được đảm bảo với kinh nghiệm và nghiệp vụ của mình. Chúng tôi tin sẽ hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Để có thể phát triển vững mạnh dịch vụ bảo vệ đến với quý vị, hơn ai hết chúng tôi hiểu giá trị của sự UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP chỉ có xây dựng thành công thương hiệu UY TÍN thì chúng ta mới có thể hơn tác lâu dài, giúp cho quý vị yên tâm làm việc công tác. Để có thể phát triển lâu dài và vượt bậc thì sự CHUYÊN NGHIỆP trong công tác bảo vệ là quan trọng hơn hết. Và đó là những gì mà LONG HẢI SEPRE 24 đang và sẽ mãi không ngừng xây dựng và phát triển.

Nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ Siêu thị:

– Đảm bảo duy trì an ninh trật tự và giám sát tài sản được Siêu thị bàn giao cho Công ty bảo vệ LONG HẢI SEPRE 24.
– Duy trì nội quy, quy định, qui chế hoạt động của Siêu thị.
– Hỗ trợ ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài Siêu thị.
– Hỗ trợ ngăn chặn và phòng ngừa xung đột gây mất an ninh trật tự.
– Ngăn chặn hỏa hoạn do khách quan (chập điện, hóa chất dễ cháy, nổ…) hoặc do lỗi chủ qua của con người (hút thuốc, nấu bếp, quẹt gas…).

Nếu quý vị đang tìm cho mình một công ty BẢO VỆ SIÊU THỊ đáng tin tưởng tại TPHCM cũng nhưng khu vực phía nam. Hãy liên hệ cho LONG HẢI SEPRE 24 để cả hai cùng nhau YÊN TÂM làm việc và phát triển. Có thể chúng tôi chưa phải công ty lớn nhất, nhưng giá trị chúng tôi mang lại hoàn toàn thì không phải công ty nào cũng có thể làm được.

HOTLINE: 0902 787 078 Mr. Lập luôn sẵn sàng phục vụ QUÝ VỊ.

Nguồn: dich vu bao ve

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment