Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

thu-ngo

 Kính gửi : Quý Khách hàng.

Lời đầu tiên thay mặt Ban Giám đốc Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Sepre 24 kính chúc Quý khách hàng an khang thịnh vượng và thành công trên mọi lĩnh vực.

      Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Sepre 24 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, với tiêu chí “Hướng đến một chất lượng dịch vụ bảo vệ hoàn hảo” chúng tôi luôn làm việc với tinh thần tránh nhiệm cao, ý thức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản của Quý khách hàng.
     Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Sepre 24 được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0313364492 do Sở Kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp và Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH CATP.HCM đã cấp giấy “Đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ”.

     Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp dân sự đối với ngành nghề kinh doanh bảo vệ (Bảo hiểm tài sản) trị giá 2.500.000.000 VNĐ (Hai tỷ năm trăm triệu đồng) do Công ty bảo hiểm BẢO MINH BẾN THÀNH cấp.
    Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Sepre 24 chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ cho tất cả các loại hình như:

 » Bảo vệ nhà riêng, xưởng xản xuất, kho bãi, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp, cao ốc
 » Bảo vệ quán ăn, quán cafe, nhà hàng, khách sạn
 » Bảo vệ yếu nhân, doanh nhân
 » Vận chuyển, áp tải tiền bạc, hàng hóa
 » Dịch vụ thám tử, cung cấp thông tin
 » Nhận các dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng

    Những yếu tố giúp Công ty Long Hải Sepre 24 luôn giữ vững được vị thế và ngày càng phát triển theo như khảo sát của khách hàng hiện tại của chúng tôi bao gồm:

– Cung cấp dịch vụ bảo vệ phù hợp và đáng tin cậy
– Đội ngũ quản lý phản ứng nhanh chóng với các tình huống cũng như yêu cầu khách hàng
– Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và sự tự tin
– Nhân viên bảo vệ luôn có thái độ làm việc chuyên nghiệp
– Bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ, huấn luyện nghiệp vụ kỹ thuật và xử lý khôn khéo
– Công ty bảo vệ luôn quan tâm và chăm sóc đến nhu cầu của khách hàng

     Hệ thống khách hàng của Công ty Long Hải Sepre 24 đựơc phát triển nhanh chóng trên phạm vi cả nước, hiện tại chúng tôi hoạt động tập trung phần lớn tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang, Long An, Vũng tàu… trong tương lai không xa, chúng tôi sẽ phát triển ra toàn khu vực miền Trung, miền Bắc của Việt Nam.
     Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là lấy nhu cầu của khách hàng làm mục tiêu tồn tại, phát triển. Chúng tôi sẽ không ngừng đào tạo, huấn luyện, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp để dịch vụ của chúng tôi luôn luôn đứng đầu. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một dịch vụ tốt nhất để làm thõa mãn tối đa nhu cầu của Quý khách hàng.

Thương hiệu của chúng tôi được xây dựng dựa trên chất lượng dịch vụ, niềm tin của khách hàng. Kim chỉ nam của chúng tôi là:

“UY TÍN HÀNG ĐẦU – NGHIỆP VỤ TINH THÔNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI”

Rất mong nhận được sự hợp tác, quan tâm của Quý khách hàng đến thư ngỏ này. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và lâu dài của Quý Khách.

Trân trọng kính chào!

trưởng phòng kinh doanh CÔNG TY TNHH DV BẢO VỆ

LONG HẢI SEPRE 

Nguyễn Hoàng Lập

 

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment