ban con 2 thang

Bán con trai 2 tháng tuổi để lấy 15 triệu đồng

Bán con trai 2 tháng tuổi để lấy 15 triệu đồng

Được biết, Hà nên duyên với anh Lê Văn Hùng (SN 1982) và có với nhau 1 con gái hơn 2 tuổi. Vừa qua, Hà mới sinh thêm cháu Lê K.H (2 tháng tuổi). Ngày 23-10, Hà bế cháu H. bán cho một người đàn ông tên Phạm Anh Tuấn (35 tuổi, trú tại khối 14, Phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An) lấy 15 triệu đồng.

ban con 2 thang

Ảnh: Nguyễn Thị Hà tại cơ quan điều tra

Trở về nhà, Hà đến ban công an xã Hòa Sơn để báo việc con trai của mình bị mất tích. Không những vậy, để che đậy hành vi nhẫn tâm của mình Hà còn hoang tin bà Nguyễn Thị T (SN 1958) mẹ chồng của mình chính là người đã thông đồng với anh trai của chồng Hà là anh Lê V.A. (SN 1978) để mang con Hà đi bán.

>> Nhiếp ảnh gia trang web đồi trụy “lauxanh…” đã bị bắt! <<

Ngay sau đó, khi cơ quan công an vào cuộc điều tra, Hà bất ngờ khai nhận việc chính tay mình đã bán con. Hà cho biết thấy việc nuôi con quá vất vả nên ngày 22-10, Hà đưa con đi khám bệnh ở TP. Vinh và đã nhờ người tìm mối nhận con nuôi để cho con. Khi biết Hà đang tìm người cho con, anh Tuấn đã liên lạc để nhận cháu H. về nuôi.

Hiện cháu H. đã được trao về cho gia đình chăm sóc. Còn Hà đã bị khởi tố cho hành vi nhẫn tâm của mình. Hiện phía cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất điều tra để sớm đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật.

Theo ANTĐ

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment