bao ve justin bieber

Bảo vệ Justin Bieber bị cấm rời khỏi Argentina vì…

Vệ sĩ ngôi sao nhạc pop Justin Bieber đã bị cấm rời khỏi Argentina hơn buộc tội hành hung , nó xuất hiện đêm qua .

Một luật sư cho một nhiếp ảnh gia bị cáo buộc tấn công hạng nặng của của ca sĩ cho biết các công tố viên nhà nước đã ngăn chặn họ bay tới Chile sau ngày hôm nay sau khi một đơn khiếu nại hình sự đã được nộp.

>> Đêm công bố kết quả The Voice 2013 <<

Rắc rối bùng lên như Justin , 19 tuổi, cố gắng để lại mực hộp đêm ở Buenos Aires vào sáng thứ bảy sau một đêm tiệc tùng sau những thành tích đầu tiên của mình tại quốc gia Nam Mỹ.

bao ve justin bieber

Ảnh: Dịch vụ bảo vệ Justin Bieber

Nạn nhân Diego Pesoa , người gọi cảnh sát trước khi đến bệnh viện , cho biết: “Tôi đã chờ đợi cho Justin Bieber rời khỏi đây để tôi có thể chụp một bức ảnh của anh ấy khi một vệ sĩ đã cố gắng để lấy máy ảnh của tôi ra khỏi người tôi . ” Ông bắt đầu chạy sau tôi và một nửa toà nhà rồi ông đấm vào đầu tôi trước khi đá tôi trong dạ dày như tôi đang nằm trên mặt đất. ” Khi tôi đã cố gắng để có được đi , tôi nhận ra rằng thay vì chỉ một có bảy hay tám vệ sĩ phía sau tôi .

” Tôi đã cắt giảm tất cả các con đường lên tay và vết bầm tím của tôi trên bụng và đầu của tôi đau quá . “

Luật sư Matias Morla , xác nhận lệnh cấm trên vệ sĩ của Bieber rời khỏi đất nước , nói thêm: ” Chúng tôi vui mừng vì chúng tôi quản lý để xác định những kẻ tấn công trong thời gian kỷ lục . ” Họ đang bị cấm rời khỏi Argentina và điều đầu tiên ngày mai tôi sẽ được đi đến nhà nước văn phòng công tố viên để xem những gì tình hình . “

Bieber, người đang lưu diễn Nam Mỹ, đã phải di chuyển đến một phía bắc cộng đồng gated của Buenos Aires sau khi sau khi bị yêu cầu rời khỏi khách sạn của mình trong thành phố. Ông chủ tại Faena khách sạn nhận được hàng chục khiếu nại của khách và người dân địa phương sau khi các fan của mình giữ chúng la hét cho anh ta và phá bỏ chướng ngại vật bằng gỗ để cố gắng để có được một cái nhìn thoáng qua của các ca sĩ .

Ở Brazil Bieber được thấy phun graffiti trên một tòa nhà ở Rio và có thể bị bắt giữ lần sau anh sẽ cố gắng để nhập cảnh , một phát ngôn viên cảnh sát cho biết .

Ông cũng đã được ghi hình vào giấc ngủ một người phụ nữ tự xưng là một cô gái điếm nói rằng cô ngủ với anh ta .

Một phát ngôn viên của Bieber từ chối bình luận .

Nguồn: http://dichvubaovehoanggia.com/

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment