ve si tro thanh nguoi mau thoi trang

Từ một vệ sĩ trở thành người mẫu thời trang

ve si tro thanh nguoi mau thoi trangTừ một vệ sĩ trở thành người mẫu thời trang

Vệ sĩ Karl Lagerfeld của Sébastien Jondeau đã thoát khỏi cái bóng của chủ nhân mình khi trong mùa hè này anh được đóng vai chính trong một chiến dịch cho dòng sản phẩm trùng tên y phục nam giới Lagerfeld.

Chiến dịch bao gồm một cuộc phỏng vấn video ngắn dài khoảng 2 phút, nhưng vẫn còn nhiều điều chúng tôi muốn biết về cuộc sống và sự nghiệp của anh chàng này. Hãy tưởng tượng tất cả mọi thứ anh ấy đang có và làm thế nào anh đạt được một vị trí đáng thèm muốn của mọi người? Anh ta đã đánh bại rất nhiều người mẫu tên tuổi trong làng thời trang.

Ông Lagerfeld biết tôi đã chơi nhiều môn thể thao chiến đấu khác nhau. Ông quan tâm đến những gì tôi đã làm, và chúng tôi rất thân thiện , và vì vậy tôi đã có cơ hội làm dịch vụ bảo vệ cho ông.

Rõ ràng, các công việc được thêm rất nhiều nhàm chán so với những gì chúng ta thấy trong phim . Đó là tất cả dừng lại đụng chạm trước khi chúng xảy ra.

Chúng tôi cố gắng tránh tiếp xúc vật lý như nhiều như con người có thể khi chúng ta đang bảo vệ một ai đó. Nó bán vé xem phim, nhưng thực tế là hoàn toàn khác nhau . Chín mươi chín phần trăm của những gì chúng tôi làm là về việc ngoại giao. Có một nghề thủ công với nó. Các vệ sĩ thông minh hơn , thì tốt hơn kết quả sẽ có trong tất cả các cuộc đối đầu . Não của chúng ta là vũ khí chính của chúng tôi , trước khi phải dùng đến cơ bắp .

Có kẻ đã làm điều này tất cả của họ cuộc sống – kẻ bảo vệ con người vào các nhiệm vụ nguy hiểm trên thế giới, ở các nước nguy hiểm , không bao giờ xa khỏi cái chết và tôi xa dưới mức của họ. Có lẽ họ sẽ biết rõ hơn . Nhưng trong tâm trí của tôi , là một vệ sĩ tốt, bạn phải chắc chắn của mình . Đồng thời , bạn cần phải được bình an với chính mình , bởi vì nếu bạn đang có chiến tranh với thế giới và bạn có một cái gì đó để chứng minh, bạn có thể giết người. Và đó là không tốt.

Nguồn: http://dichvubaovehoanggia.com/

Author Info

baovelonghai

No Comments

Post a Comment